GIÁM SÁT THI CÔNG

VIEALIFE đảm nhận các dịch vụ giám sát xây dựng cụ thể như sau:

1. Dịch vụ giám sát thi công toàn bộ quá trình xây dựng:

– Hình thức: Chuyên gia VIEALIFE sẽ có mặt theo thời gian đơn vị thi công của khách hàng làm việc để kiểm tra và đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng kỹ thuật quy định trong bản vẽ thiết kế. Khi phát hiện hiện sai sót, chuyên gia VIEALIFE sẽ thông báo trực tiếp cho đơn vị thi công và cho khách hàng để tiến hành giải quyết.

– Cán bộ giám sát trực tiếp: là cán bộ đã được VIEALIFE đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

– Chi phí: theo thỏa thuận …triệu đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

2. Dịch vụ giám sát thi công kết hợp trông coi vật tư:

– Hình thức: Chuyên gia của VIEALIFE sẽ có mặt 24/24h tại công trình để trông coi vật tư xuất nhập và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật và theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót, cán bộ của VIEALIFE sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ nhà để tiến hành giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo khi chủ nhà yêu cầu. Lượng vật tư khi chủ nhà bàn giao sẽ được hai bên ký xác nhận, sau này kiểm tra nếu có hao hụt, công ty VIEALIFE sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại cho chủ nhà.

– Cán bộ trực tiếp giám sát là người đã được công ty đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu, có tinh thần đề phòng, cảnh giác. Và đã tham gia nhiều các công việc tương tự.

– Chi phí: 15.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

3. Dịch vụ giám sát thi công thường nhật:

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của VIEALIFE sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện và báo cáo các lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ và theo bản thiết kế.

– Cán bộ trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

– Chi phí: 3.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

4. Dịch vụ giám sát thi công các giai đoạn chính của công trình:

– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của VIEALIFE sẽ có mặt tại công trình vào các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng, các sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… Quy định cụ thể về các giai đoạn được ghi rõ trong hợp đồng giám sát.

– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, và đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.

– Chi phí: 2.500.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản vào đầu mỗi tháng.

* Lưu ý: Các đơn giá trên chỉ là đơn giá chung. Đối với các công trình có độ phức tạp khác nhau, chúng tôi sẽ điều chỉnh đơn giá cho phù hợp

 

Giám đốc

Bài viết liên quan:

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb